Giới thiệu về KDT Sofa

Thương hiệu KDT Sofa

Thương hiệu KDT SOFA được phát triển và xây dựng là thành viên trực thuộc của KDT Việt Nam từ năm 2014.

KDT Sofa là đơn vị phân phối, tư vấn, sản xuất, các loại ghế Sofa sử dụng các nguyên liệu nhập ngoại cao cấp hàng đầu dành cho các gia đình, văn phòng, khách sạn…với mức giá hợp lý. Do được sản xuất và phân phối trực tiếp bới KDT Việt Nam  nên giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.

KDT Sofa có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, giúp quý khách có được bộ SOFA ưng ý nhất. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề giúp hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng. Niềm vui của khách hàng chính là động lực của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập, KDT Việt Nam đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn bộ ghế sofa với nhiều mãu mã và chủng loại khác nhau. Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến những khách hàng đã ủng hộ KDT Việt Nam trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng cam kết ngày càng hoàn thiện và đổi mới sản phẩm để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tầm nhìn:

Với mong muốn có thể mang lại được sự thỏa mái và niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Các sản phẩm, dịch vụ của KDT Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu, tối ưu nhất cho gia đình của bạn.

Khách hàng tin tưởng kdt sofa - Ảnh giao khách

Sứ mệnh:

Luôn đi đầu trong nghiên cứu các giải pháp thiết kế các mẫu Sofa tiên tiến nhất, nhằm giảm chi phí xuống mức tối đa mà vẫn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của các sản phẩm sofa.

Văn hóa công ty:

KDT Sofa luôn tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty thể hiện bản thân, tự tin, tự do sáng tạo trong thiết kế nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp cho các thành viên trong công ty có được sức khỏe tốt nhất, dồi dào nhất để có thể làm việc tốt nhất.

Môi trường năng động trẻ trung - KDT Sofa

Lý do mà bạn lựa chọn KDT Sofa

  • Đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ sản phẩm (với đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm, dồi dào chắc chắn sẽ đáp ứng được tiến độ sản phẩm cũng như về chất lượng của sản phẩm).
  • Mức giá tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.
  • Sản phẩm được bảo hành lâu dài.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ lâu dài sau khi mua hàng.
  • Đặc biệt, thương hiệu được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm thì vui lòng ghé qua showroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

KDT VIỆT NAM - Hoàn thiện cuộc sống

Showroom: 25 Văn Tiến Dũng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0981.117.338

Email: kdtvn@gmail.com

Đóng góp ý kiến & phản ánh DV: idea.kdt@gmail.com (Mobile: 0981.117.338).

 

Tư vấn tại nhà
Đặt hàng nhanh gọn
Lắp đặt tại nhà
Bảo hành dài hạn