Sofa hiện đại KD184

Sản phẩm
14,200,000 VNĐ
Maximum quantity available reached.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

KÍCH THƯỚC2.6 x 1.6 x 0.9 (m)( Sản phẩm  có  thể thay đổi màu và kích thước )
CHẤT LIỆU KHUNGGỗ sồi/tần bì ( Có thể thay đổi chất liệu khung )
CHẤT LIỆU BỌCDa Hàn Quốc cao cấp ( có thể thay đổi màu yêu thích )
BẢO HÀNH3 NĂM
PHỤ KIỆN1 đôn 0.6 x 0.9 (m) hoặc 2 đôn 0.4 x 0.4 (m)

0 votes. 0 / 5

Thư viện


Hình ảnh, video chi tiết về sản phẩm


CHẤT LIỆU BỌC

Da sản phẩm được sử dụng da nhập khẩu Hàn Quốc có sức chịu tốt với các tác động cơ học như: Chìa khóa, móc khóa, cúc quần áo kim loại và các vật sắc nhọn. Đồng thời, sức chịu của da phải đảm bảo không bị rạn nứt tại các đường may do sức kéo của sợi chỉ. Ngoài ra, da còn có sức chống chịu với ánh nắng chiếu trực tiếp và ẩm thấp của môi trường khí hậu Việt Nam. Đảm bảo sản phẩm có sức chịu tốt nhất nhưng lại không cầu kì trong việc vệ sinh, bảo trì.


CHẤT LIỆU KHUNG

Khung sản phẩm được tẩm các chất hóa học phòng chống mối, mọt tấn công. Các hóa chất sử dụng bao gồm Multi-Bor(/Parachem), F-Clean(/Multi-Green,/Anti blue), Soda, F-water. Các loại hóa chất được pha với tỉ lệ thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao đồng thời không gây hại cho người sử dụng. Sau đó gỗ được sấy và đảm bảo độ ẩm duy trì tại 12% trước khi sản xuất và tới tay người sử dụng.


CẤU TRÚC PHẦN MÚT

Sản phẩm được phủ mút khối/mút cuốn/bông toàn bộ thành phần ghế giúp mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng. Đồng thời tránh phần khung ghế gây ảnh hưởng lên phần da/nỉ bọc ghế


MÚT ĐÀN HỒI

Loại mút được sử dụng trong ghế là mút nhập khẩu với chất lượng tốt nhất mà KDT Sofa đã dành nhiều công sức tìm tòi, thử nghiệm nhằm mang lại trải nghiệm nhún sâu, êm ái nhưng mút không mang cảm giác yếu ớt, không gây ra hiện tượng hẫng khi ngồi, không bị xẹp lún, mất đàn hồi theo thời gian.


LÒ XO ĐÀN HỒI

Lò xo là phần chịu lực tác động rất lớn trên một đơn vị diện tích bề mặt nhỏ, vì vậy, KDT Sofa luôn chú trọng trong khâu lựa chọn tránh những sai sót đáng tiếc. Loại lò xo sử dụng trong sofa là lò xo zic-zac có tính đàn hồi cao, độ bền đạt tiêu chuẩn chung và được sơn phủ tĩnh điện chống gì sét.


LÒ XO ĐÀN HỒI

Bên cạnh lò xo, chun đàn hồi là yếu tố không thể thiếu giúp tăng độ đàn hồi cho sofa, đồng thời chun đàn hồi liên kết với lò xo tạo độ nhún tổng thể tránh mất cân bằng.


Bình luận

Sản phẩm liên quan

Tư vấn tại nhà
Đặt hàng nhanh gọn
Lắp đặt tại nhà
Bảo hành dài hạn