Sofa da cao cấp mã KD183 giao khách hàng

Sofa Giao khách: anh Cường ( Lai Xá –hoài Đức – HN)


- Bộ sofa da cao cấp KD183, model một ghế 3 , 2 ghế đơn, được cải biên từ sofa góc KD183.


  Đây là một bộ sofa kiểu dáng sang trọng, được xếp vào dòng SOFA có kích thước lớn, rất phù hợp với căn hộ có phòng khách rộng, biệt thự.
  Khung xương của sản phẩm được làm từ gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống cong vênh và mối mọt, đảm bảo sự chắc chắn, sức chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết Việt Nam.
  Sử dụng đệm mút, lò xo nhập khẩu, sản phẩm mang lại cảm giác êm ái nhưng vẫn chắc chắn, không có cảm giác hẫng khi ngồi, nằm.
 Ngoài ra, một yếu tố quan trọng là bề mặt da của sản phẩm. Chúng tôi đã kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn da và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, từ đó đi đến lựa chọn loại da công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc với những đặc tính: Giá thành rẻ, độ bền cơ học cao, bề mặt đàn hồi, dễ dàng tẩy rửa, chống chịu tốt với ánh nắng và môi trường nồm ẩm, ít ảnh hưởng nhất bởi hóa chất tẩy rửa. KDT SOFA đã rất nỗ lực để có một mẫu da ưng ý: rẻ hơn da thật nhưng sức bền tiệm cận da thật, đồng thời sức chống chịu hóa chất, khí hậu nóng ẩm tốt hơn da thật.


Với những đặc tính đó, KDT SOFA hi vọng luôn hướng đến những gì tốt nhất. Chúng tôi vươn tới thành công nhờ sự hài lòng của khách hàng.

Cùng KDT SOFA ngắm những góc ảnh khác của sản phẩm:

 

- -------------------------------------------------
Mọi thắc mắc về bộ SOFA KD183 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
KDT SOFA: số 25 đường Văn Tiến Dũng , B. Từ Liêm, HN
Tel: (04)62 913 964
Hot-line: ( call , Zalo , SMS )
- Ms.Ngân: 0983441086 - 01697006210
- Ms.Thương: 0977271103

Tư vấn tại nhà
Đặt hàng nhanh gọn
Lắp đặt tại nhà
Bảo hành dài hạn