Sofa da góc tựa cao cấp - KD206

Mẫu sofa da góc tựa cao cấp dành cho phòng khách

Một bộ sofa đơn giản nhưng có nhiều điểm nhấn chi tiết, với thiết kế hiện đại nhưng vẫn có nét thanh lịch mộc mạc, sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn, mẫu sofa da góc với 2 tựa lưng cổ giúp bạn có nhiều góc tựa hơn, dễ dàng thư giãn mọi góc

Thiết kế sang trọng nhưng không tạo cảm giác bí bách nhờ sofa được thiết kế chân cao, 1 cạnh ghế được lược bỏ tay vịn, hơn nữa, một bên tay vịn còn lại được vát cao tạo cảm giác cực kì thanh thoát. Mọi chi tiết của bộ sofa đều phủ bông phồng mề mặt hướng đến sự êm ái nhưng lại không "vai u thịt bắp", các chi tiết trơn trang nhã lịch sự khiến bạn liên tưởng đến những gì rất châu Âu.

Tích hợp thêm tựa lưng xoay chuyển linh hoạt giúp bộ sofa thanh thoát và sang trọng mỗi khi nhìn vào, vừa có tính thẩm mỹ kết hợp được các tính năng trải nghiệm tốt cho người dùng, tôi tin rằng KD206 là mẫu sofa phòng khách đáng để sở hữu dành cho các gia đình.

Sản phẩm sofa da góc tựa cao cấp KD206 được sử dụng khung gỗ sồi chắc chắn, đã qua xử lý chống mối mọt; da, mút được nhập khẩu hoàn toàn, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tại KDT Sofa bạn có thể tùy chọn kích thước khi đặt hàng, chúng tôi có rất nhiều mẫu da cho bạn lựa chọn

Sản phẩm của KDT Sofa được miễn phí vận chuyển 15km, hỗ trợ vận chuyển xa.

Mẫu sofa da góc tựa cao cấp - KD206 - KDT Sofa

Mẫu sofa da góc tựa cao cấp - KD206 - KDT Sofa

 


    Sản phẩm liên quan

    Tư vấn tại nhà
    Đặt hàng nhanh gọn
    Lắp đặt tại nhà
    Bảo hành dài hạn